LMHT: Bảng bổ trợ và Bảng ngọc tướng Kayn đi rừng, TOP mùa 7

74

Kayn – Tử Thần Bóng Tối là vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng Kayn sở hữu bộ kí năng cực kị dị và rất khó chơi. Để có chơi tốt Kayn thì việc đầu tiên là bạn phải sử dụng đúng bảng bổ trợ Kayn mùa 7, cộng bảng ngọc Kayn đi rừng hoặc top để đạt hiệu quả cao nhất.

Phép bổ trợ Kayn

Bảng bổ trợ Kayn đi rừng

Bảng bổ trợ này phù hợp luôn cả đi đường trên (TOP). Kayn là một tướng đi rừng rất cần chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, bởi rất đơn giản, đây là một AD-caster (tướng theo thiên hướng sử dụng kỹ năng nhiều hơn là đánh thường). Tuy nhiên, ở trong giai đoạn đầu trận đấu, khi chưa có đủ các trang bị cũng như chỉ số từ ngọc, thì bạn rất cần tốc độ đánh để có thể sống sót qua lượt đi rừng đầu tiên.

Ngoài điểm then chốt phía trên, các bạn cũng có thể tham khảo cầm theo Xung Kích Bão Tố hoặc Ý Chỉ Thần Sấm cũng hoàn toàn được.

Bảng ngọc Kayn

  • Ngọc đỏ: Sức mạnh công kích x9
  • Ngọc vàng: Giáp x9
  • Ngọc xanh: Thời gian hồi chiêu x6 – Kháng phép x3
  • Ngọc tím: Tốc độ đánh x2 + Sức mạnh công kích x1

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tăng bảng bô trợ Kayn đi top, cộng bảng ngọc Kayn mới nhất mùa 7 tham khảo của các cao thủ Hàn Quốc. Nếu thấy bài viết có ích, các bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc để lại comment nếu có thắc mắc.

LMHT: Bảng bổ trợ và Bảng ngọc tướng Kayn đi rừng, TOP mùa 7
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz