Bảng xếp hạng Liên Quân tuần qua: Sự thống trị của Support

62

Nếu bạn có sử dụng ứng dụng Garena Mobile thì sẽ biết đây là một ứng dụng rất hay dành cho tất cả game thủ đang chơi Liên Quân, Blade and Soul , ứng dụng cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn, Tỉ lệ MVP. Hãy cùng TinMOBA tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần từ 15/07/2017 đến 16/07/2017.

Bảng xếp hạng tỉ lệ thắng

Vị tríTướngTỉ lệ thắng
1Alice57.0%
2Payna54.0%
3Chaugnar53.4%
4Airi53.4%
5Kahlii53.1%

Chỉ sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, bảng xếp hạng tỉ lệ chọn đã có rất nhiều sự biến động. Và người thống trị ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng lần này không ai khác chính là Alice. Cô nàng giờ đây sở hữu hiệu ứng khống chế có 1-0-2 trong Liên Quân Mobile, đó là câm lặng. Chính vì thế, cô nàng đã có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết ở vị trí Trợ Thủ và đã thống trị bảng xếp hạng tỉ lệ thắng trong tuần này. Ngay sau đó, tiếp tục là một Trợ Thủ khác, đó chính là cô nàng Payna. Có vẻ như trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ thì vai trò của các vị tướng Trợ Thủ là cực kỳ lớn.

Bảng xếp hạng Liên Quân tuần qua: Sự thống trị của Support

Vị trí thứ 3 thuộc về Chaugnar. Sứ Giả Hư Vô không chỉ chơi tốt ở vị trí Solo Đường Kinh Kong mà còn có thể chơi ở cả vị trí Trợ Thủ. Tiếp ngay sau đó là cô nàng Airi. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, nhưng cô nàng Ninja Rồng đã ngay lập tức chứng tỏ mình là một trong những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại khi sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện: Độ cơ động, sức chống chịu, hiệu ứng khống chế và đặc biệt là không bao giờ thiếu sát thương. Chính vì thế, vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng của Airi là một điều không quá khó hiểu. Và có lẽ bất ngờ nhất đó chính là Kahlii ở vị trí thứ 5.

Tỉ lệ chọn cao nhất

Vị tríTướngTỉ lệ chọn
1Mortos20.1%
2Triệu Vân18.6%
3Natalya17.7%
4Valhein16.5%
5Mganga15.1%

Có lẽ, chỉ có bảng xếp hạng tỉ lệ chọn là ít bị ảnh hưởng nhất bởi bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ. Vẫn là gã người xương Mortos ở vị trí thứ nhất. Do không bị chỉnh sửa gì nên gần sức mạnh của Mortos vẫn giữ nguyên nhưng có lẽ ngôi vương của hắn sẽ không giữ được quá lâu bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của các vị tướng khác ở thời điểm hiện tại. Còn Triệu Vân, ngay sau khi được tăng sức mạnh khủng tại phiên bản Thời Đại Sát Thủ, anh chàng đang được chọn rất nhiều và chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì trong thời gian tới.

Bảng xếp hạng Liên Quân tuần qua: Sự thống trị của Support

3 vị trí cuối cùng vẫn là những cái tên quen thuộc, lần lượt là Natalya, Valhein và Mganga. Mặc dù vẫn là những cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng tỉ lệ chọn, nhưng nhìn chung tỉ lệ chọn của các vị tướng này đều giảm rất nhiều so với tuần trước và có thể sẽ rất dễ bị thay thế bởi các vị tướng khác trong tuần sau.

Tướng đạt nhiều MVP

Vị tríTướngTỉ lệ MVP
1Lauriel31.4%
2Kahlii27.7%
3Batman27.7%
4Natalya26.2%
5Preyta26.0%

Bảng xếp hạng tỉ lệ MVP tuần này cũng có rất nhiều sự biến động. Cô nàng Lauriel đã khẳng vị thế của mình ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa khi là vị tướng có khả năng gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, sau khi được tăng thêm khả năng hồi máu từ nội tại thì Đại Thiên Sứ càng trở nên bá đạo hơn bao giờ hết. Cô nàng Kahlii lại tiếp tục gây bất ngờ khi giành vị trí số 2 trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP. Tiếp theo sau đó chính là Batman.

Bảng xếp hạng Liên Quân tuần qua: Sự thống trị của Support

Khả năng dồn sát thương của Kị Sĩ Bóng Đêm là cực kỳ khủng khiếp. Cùng với đó, “Đấng” còn sở hữu khả năng tàng hình cực kỳ bá đạo, chính vì thế vị tướng này có khả năng gánh team rất tốt. Có lẽ kỷ nguyên của Natalya và Preyta đã đến hồi kết thúc khi cả 2 vị tướng chia sẻ với nhau vị trí thứ 4 và thứ 5.

Trên đây là top 5 vị tướng đứng đầu các thông số Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn và Tỉ lệ MVP trong 3 ngày cuối tuần từ 14/07/2017 đến 16/07/2017. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị cùng Garena Mobile.

Bảng xếp hạng Liên Quân tuần qua: Sự thống trị của Support
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz