Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

6768

Zill là vị tướng thứ 47 trong Liên Quân Mobile với vai trò sát thủ và Zill có lỗi chơi vô cùng ảo diệu, khiến địch xoay sở không kịp mỗi khi đối đầu với vị tướng này. Để hiểu rõ hơn, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Zill, cách lên đồ Zillbảng ngọc Zill trong Liên Quân Mobile ngay bây giờ.

Bảng bổ trợ của Zill

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

Phân tích chiêu thức của Zill

Nội tại: Bão Tố

Công dụng: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phân tích: Với mỗi lần sử dụng kỹ năng chính xác, Zill đều để lại dấu ấn Bão Tố lên các mục tiêu trúng phải. Khi kích hoạt đòn đánh thường lên các mục tiêu bị dính 3 điểm nội tại thì Zill có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn. Không những thế, chiêu thức Phong Độn còn được hồi lại ngay lập tức. Điều này giúp cho Ma Phong Ba rất tự tin trong các pha băng trụ hay các tình huống mở giao tranh bởi hắn có thể dễ dàng thoát ra với lần sử dụng thứ 2 của Phong Độn.

Chiêu 1: Phong Đao

Hồi chiêu: 8 giây

Năng lượng tiêu hao: 65

Công dụng: Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phân tích: Với kỹ năng này, Zill có khả năng dọn quái rất tốt khi có thể gây sát thương đến hai lần. Không những thế, chiêu thức này còn làm chậm những kẻ địch trúng chiêu nên gần như mọi kẻ địch sẽ chắc chắn dính lần sát thương thứ 2 sau khi bị làm chậm. Đặc biệt, với 2 lần gây sát thương thì chiêu thức này có thể tích được 2 điểm nội tại cùng một lúc. Điều này giúp cho Zill có thể tận dụng nội tại một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Chiêu 2: Phong Độn

Hồi chiêu: 12.5 giây

Năng lượng tiêu hao: 70

Công dụng: Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Phân tích: Đây chính là chiêu thức áp sát chính của kẻ địch. Với kỹ năng này, Zill có thể áp sát kẻ địch vô cùng tốt và có thể gây sát thương trên diện rộng. Hơn nữa, với việc kích hoạt được nội tại thì chiêu thức này sẽ được hồi lại ngay lập tức. Điều này giúp cho Ma Phong Ba có thể ra vào giao tranh cực kỳ tốt. Chính vì thế, Zill luôn sẵn sàng trong những pha băng trụ hay là những tình huống mở giao tranh.

Chiêu cuối: Phong Ba

Hồi chiêu: 40 giây

Năng lượng tiêu hao: 120

Công dụng: Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Phân tích: Có thể nói đây chính là chiêu thức tạo nên sức mạnh hủy diệt của Zill. Nhờ kỹ năng này, Ma Phong Ba có khả năng tấn công kẻ địch vô cùng tốt khi không thể bị chọn làm mục tiêu. Điều này giúp cho Zill hoàn toàn có thể chơi trên cơ đối thủ và dễ dàng thực hiện những tình huống băng trụ hay có thể là những pha mở giao tranh.. Không những thế, với mỗi đợt tấn công của chiêu thức sẽ gây được 1 điểm Bão Tố. Điều này giúp cho Zill có thể tận dụng được nội tại dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảng ngọc cho Zill đi rừng

  • Ngọc đỏ III: Công phép/Xuyên thủ phép

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

  • Ngọc Lục III: Công phép/Giảm hồi chiêu

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

  • Ngọc Tím III: Công phép/Hút máu phép

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Zill đi rừng

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân MobileHướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile

Cách chơi Zill đi rừng

  • Zill kết hợp rất tốt với ILUMIA bởi lượng dame đột biến của ILUMIA khi kết hợp với Zill là siêu khủng khiếp.
  • Cách chơi Zill đường giữa là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép nên các nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của kẻ địch là mục tiêu hàng đầu của Zill trong các pha giao tranh tổng.

Video hướng dẫn chơi Zill Sát thủ

Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile
3.3 (66.67%) 3 votes

Bình luận của bạn

1 Bình luận trong "Hướng dẫn chơi Zill, cách lên đồ Zill đi rừng Liên Quân Mobile"

avatar
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ nhất
Yêu thích liên quân
Khách
Yêu thích liên quân

con zill lên theo cách của bạn là hợp lý đấy mình cũng lên y hệt như thế. Đánh manh lắm

wpDiscuz