Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad

2754

MURAD – Lữ khách thời không là vị tướng thứ 46 sẽ ra trong Liên Quân Mobile năm 2017, nguời đời gọi anh là Lãng Khách Thời Không vì ngay cả sinh vật nhanh nhất thế gian cũng khó đuổi kịp anh. Murad có tạo hình như một cao bồi sa mạc nhưng lại sở hữu ví khí là 1 cây đao. Tin Game xin hướng dẫn các bạn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ, bảng ngọc Murad pro như các cao thủ.

  • Vị trí: Murad Đi rừng/Murad đường giữa (mid)

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad

Bộ kỹ năng của Murad

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ MuradẢnh Hồn

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý(không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ MuradTàn Ảnh Đao

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 80

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ MuradVô Ảnh Vực

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 60

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý)sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý)sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ MuradẢo Ảnh Trảm

Hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 120

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ Murad đi rừng

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad

  • Ngọc đỏ III: Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím III: Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc lục III: Tốc đánh/Hồi chiêu

Cách lên đồ Murad

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad

Hướng dẫn chơi Murad đi rừng

  • Giai đoạn đầu trận

Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

Nhờ độ cơ động của mình cùng với khả năng làm choáng và làm chậm kẻ địch thì Lãng Khách Thời Không có khả năng đi gank từ rất sớm.

Nhờ khả năng không thể bị tấn công khi đang sử dụng chiêu cuối, nên Murad có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.

Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

  • Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Murad là cực kỳ lợi hại khi có thể gây sát thương trên diện rộng.

Do là một vị tướng Sát Thủ cùng với khả năng áp sát rất tốt, các Kiện Tướng nên tập trung vào các nguồn sát thương chính của kẻ địch trong giao tranh.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi sử dụng Murad ở vị trí Đi Rừng. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Tướng khắc chế Murad

Video hướng dẫn chơi Murad

Hướng dẫn cách chơi Murad Liên Quân Mobile, cách lên đồ Murad
5 (100%) 1 vote

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz