Hướng dẫn cách tạo hình nhân vật trong game Blade and Soul

57

Việc đầu tiên bạn cần làm khi tham gia Blade and Soultạo hình nhân vật Blade and Soul, đây là tính năng rất hiếm game online hiện nay có. Thời gian bạn dành để bạn chăm sóc hình ảnh cho nhân vật của mình cũng khá là nhiều, TinMOBA.Com sẽ hướng dẫn cách tạo hình nhân vật trong game Blade and Soul đơn giản, dễ hiểu nhất, kể cả người mới chơi.

Giao diện khi tạo hình nhân vật

Khi bước vào giao diện tạo nhân vật trong Blade & Soul, bạn sẽ nhận được một tạo hình nhân vật mặc định tương ứng với tộc và giới tính bạn chọn. Bạn có thể chọn giao diện ảnh nền nơi mà nhân vật bạn đứng, sau đó là các tùy chọn tạo dáng nhân vật, ánh sáng và cả hình ảnh so sánh giữa giới tính và các tộc.

Hướng dẫn cách tạo hình nhân vật trong game Blade and Soul

Giọng nói nhân vật

Ồ! Tiếp theo là gì đây? Chúng ta có một vài lựa chọn nho nhỏ về giọng nói của nhân vật phù hợp với giới tính. Giọng nói nhân vật sẽ được thể hiện trong các cảnh phim và các pha hành động chiến đấu trong trò chơi. Hãy chọn một giọng nói phù hợp với nhân vật của bạn hoặc phong cách nào đó bạn yêu thích.

Tùy chỉnh ngoại hình

Bạn có thể tùy chỉnh khuôn mặt, màu da, cơ thể,mắt, mũi, lông mày, môi, song đó cũng mới chỉ là khởi đầu cho việc lựa chọn của bạn. Nhiều thiệt lập chỉnh sửa nhân vật được cung cấp chi tiết để phù hợp với sở thích của bạn, một sự kết hợp vô tận. Hoặc là nếu cảm thấy đủ dũng cảm bạn có thể ấn nút Ngẫu Nhiên, chúng tôi sẽ tặng bạn một tạo hình hoàn toàn bất ngờ.

Tùy chỉnh chi tiết nhân vật

Ngoài những tạo hình đơn giản của khuôn mặt và thân thể bạn có thể đi sâu hơn với những tùy chỉnh chi tiết của trò chơi. Bạn muốn đôi mắt rộng hơn, chúng tôi có thanh tùy chỉnh. Bạn muốn cằm gọn hơn, chúng tôi có thanh tùy chỉnh cho việc đó. Hầu như trong Blade & Soul mọi chi tiết tạo hình của nhân vật bạn đều có những tùy chỉnh cụ thể.

Lưu và quản lí các tệp ngoại hình nhân vật

Nếu bạn muốn giữ các tạo hình nhân vật của bạn một thời gian và dành thời gian chăm sóc sau này hãy chọn ngay Quản Lí Ngoại Hình.Khi đó bạn có thể lưu,xem lại, và tải các tệp tin hình ảnh tạo nhân vật. Các tệp tin được lưu vào ổ cứng trong thư mục Hình Ảnh của bạn. Thật dễ dàng để chia sẻ tạo hình của bạn với những người khác và ngược lại.

Hướng dẫn cách tạo hình nhân vật trong game Blade and Soul

Hướng dẫn cách tạo hình nhân vật trong game Blade and Soul
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz