Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

151

Điều mà nhiều game thủ thích nhất khi tham gia Blade & Soul chắc hẳn là Đấu trường PVP, nơi mà các game thủ so tài kĩ năng với nhau. Đó không hẳn là cuộc chiến của từng cá nhân mà là cuộc chiến giữa đại diện của các bang phái. Trong P2 này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thể loại PvP được yêu thích hợn cả: Đó chính là Đấu trường Võ thuật.

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

Cách tham gia

Trong Đấu trường, người chơi sẽ tỷ thí với nhau một cách công bằng. Các trang bị đều không được tính vào chỉ số của nhân vật khi đang PvP. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể đánh bại một đối thủ có level cao hơn nếu tận dụng tốt cơ hội và có kỹ năng cao hơn.

Để tham gia PvP Đấu trường, người chơi nhấn phím F8 và chọn mục Đấu trường nằm ở bên tay phải của thanh giao diện Phòng chờ Phụ bản/Chiến trường/Đấu trường.

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

Sẽ có 2 loại PvP trên đấu trường là 1 vs 1 cùng 3 vs 3. Cả 2 loại đấu trường này đều giúp bạn có cơ hội thu được đậu thần dùng để mua rất nhiều vật phẩm tại thương nhân đậu thần bao gồm trang phục PVP, vật phẩm mở khóa kỹ năng, trang bị PVP, và linh thạch… Người chơi chỉ cần chọn loại trận đấu và nhấn Sẵn sàng. Hệ thống sẽ tự động tìm những đối thủ có xếp hạng tương đương hoặc gần với bạn nhất để làm đối thủ.

Ngoài việc PvP với những người chơi có cùng thứ hạng, bạn có thể so tài với những người quen của mình hoặc theo dõi các trận đấu khác.

Một số lưu ý khi tham gia vào đấu trường:

  • Không thể sử dụng vật phẩm
  • Chỉ số nhân vật cố định với mỗi class khác nhau, không bị ảnh hưởng bởi trang bị bạn sử dụng.
  • Bạn nhận được tối thiểu 10 đậu thần khi thua trận, và nhiều hơn khi thắng trận, ngoài ra bạn có thể nhận thêm khi lên đẳng cấp mới.
  • Tất cả các trận đấu đều có tính giờ..

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

Điều kiện chiến thắng

Không giống với PVP thế giới mở. đấu trường có điều kiện để dành chiến thắng riêng biệt. Có 2 cách để dành chiến thắng trong một trận đấu PvP:

  • Đánh bại đối thủ, đưa thanh máu của hắn về 0.
  • Hết giờ và bạn gây nhiều sát thương hơn đối thủ, bạn dành chiến thắng.

Khi đấu 1v1, ai là người thắng 2 game là người dành chiến thắng của cả trận đấu, còn với 3v3, tổ đội nào có người còn sống cuối cùng là đội dành chiến thắng chung cuộc. Việc tính điểm sát thương khi hết giờ cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau để giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

Điểm số và Xếp hạng

Có tổng cộng 5 cấp xếp hạng được chia ra để phân chia đẳng cấp của bạn trong đấu trường ( 1 vs 1 và 3 vs 3 ) riêng biệt. Thứ hạng của bạn ảnh hưởng tới phần thường khi trao đổi đậu thần với thương nhân nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chỉ số của bạn khi thi đấu.

Xếp hạngĐiểm số
Đồng1300 – 1349
Bạc1350 – 1599
Vàng1600 – 1899
Bạch kim1900 – 2099
Kim Cương2100+

Bạn chỉ có mặt trên bảng xếp hạng  khi bạn xếp hạng vàng trở lên trong đấu trường. Ngoài ra từ thứ hạng vàng trở lên, bạn sẽ có một biểu tượng huy chương cạnh tên của bạn trong khung đối thoại. Ngoài ra chỉ có người chơi thứ hạng vàng trở lên được hiện tên trong một trận đấu.

Phần thưởng đấu trường

Bạn có thể đổi đậu thần với thương nhân đậu thần ở một vài khu vực nhất định hoặc tại sảnh chờ trước trận đấu. Qua trao đổi, bạn có thể nhận được một vài vật phẩm có giá trị tại đây như linh thạch, nguyên liệu chế tạo trong công xưởng bang hội, vật phẩm mở khóa kỹ năng… Một vài trang phục yêu cầu bạn đạt cấp độ nhất đinh trong đấu trường mới có thể trao đổi.

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul

Nếu xếp hạng của bạn càng cao, phần thưởng bạn nhận được sẽ càng lớn hơn. Chi tiết về hệ thống phần thưởng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Trong phần tiếp theo của bài viết, Học viện Blade & Soul sẽ gửi đến các bạn một số kinh nghiệm khi tham gia đấu trường PvP.

Hướng dẫn cách tham gia PVP trong đấu trường Blade and Soul
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz