Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16

120

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 Liên Minh Huyền Thoại sẽ được TinMOBA tổng hợp chi tiết tại đây.

Đừng bỏ lỡLịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2017

Chú ý: Điểm được đánh giá dựa theo tổng quan (sức mạnh/độ khó/sử dụng tốt ở nhiều bậc xếp hạng hay không)

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 – 8.75 điểm

Dễ sử dụng nhất trong các vị tướng bậc S là Malzahar. Thời kì trước, mặc dù Malzahar không hề yếu, tuy nhiên với sức mạnh khá khó chịu từ Orianna hay Taliyah mà vị tướng này không được đánh giá quá cao. Tại 7.16, do các vị tướng kia bị giảm sức mạnh tùm lum nên Malzahar trở lại. Đặc biệt dễ chơi và hiệu quả, Malzahar rất thích hợp cho những bậc xếp hạng thấp, thậm chí vẫn có thể giúp bạn leo hạng trong xứ sở Bạch Kim.

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 – 8.25 điểm

Nằm trong số những vị tướng bị giảm sức mạnh ít nhất 7.16, Syndra vẫn trụ vững là một trong những con bài đường giữa số 1 hiện tại. Độ khó sử dụng không quá cao, vừa an toàn lại dồn sát thương tốt, những bạn thời gian trước chuyên Orianna có thể chuyển dần sang Syndra nếu không muốn bỏ nhiều thời gian luyện tập những vị tướng khó.

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 – 8.5 điểm

Trong xếp hạng đơn thì ngoài việc thi đấu tốt ở đường, người chơi đường giữa cần có thêm khả năng điểu khiển nhịp độ trận đấu thông qua đảo đường nếu muốn lấy điểm Elo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại TF đang làm rất tốt cả 2 vai trò này. Việc Taliyah bị giảm sức mạnh mở đường cho thần bài của chúng ta trở lại top 1.

Khá khó sử dụng do ngoài phải để ý các kĩ năng như chọn bài, bạn còn cần phải biết nhìn bản đồ và chọn mục tiêu. Tuy nhiên khi thành thạo những công đoạn trên thì không ai có thể ngăn cản bạn leo rank được nữa (trừ chính trình độ của bạn mà thôi).

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 – 7.75 điểm

Đúng là Taliyah tại 7.16 đã bị giảm sức mạnh kha khá, tuy nhiên theo nhận định chuyên môn thì đây chỉ mang tính mở ra các lối khắc chế khi đối đầu với vị tướng này mà thôi. Taliyah có thể làm tất cả những gì TF có thể, nhưng nhanh và hiệu quả hơn 1 chút.

Khuyến cáo không sử dụng đối với những bạn có kĩ năng cá nhân không cao và không thành thạo vị tướng này, tuy nhiên nếu bạn tự tin rằng mình hiểu rõ Taliyah từ trong ra ngoài thì đây vẫn là con bài leo hạng tuyệt hảo nhất 7.16

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16 Aurelion Sol cũng nằm trong danh sách không khuyến cáo dành cho người không thông thạo, nhưng nếu bạn thông thạo Sol thì vị trí sức mạnh của hắn nằm giữa Taliyah và TF.

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16

Tổng kết Top 1 của chúng ta

Những tướng leo rank mạnh nhất trong phiên bản 7.16
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz