Top 3 hệ phái (Class) dễ và nên chơi nhất Blade and Soul Việt Nam

162

Việc lựa chọn đúng hệ phái (class) Blade & Soul phù hợp với mình là một điều cực kì khó khăn, nếu chọn nhầm class không phù hợp với mình sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để chơi lại class khác. Vì vậy, TinMOBA sẽ giới thiệu với các bạn top 3 hệ phái dễ chơi và nên chơi nhất trong Blade & Soul. Mong rằng, bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các võ hiệp.

 Triệu Hồi Sư (Summoner)

Top 3 hệ phái (Class) dễ và nên chơi nhất Blade and Soul Việt Nam

Ở vị trí đầu tiên phải kể tới đó là hệ phái Triệu hồi sư. Không chỉ dễ tiếp cận, Triệu hồi sư còn có vẻ ngoài kháu khỉnh, siêu đáng yêu kèm theo Linh thú là một chú mèo dễ thương, một người bạn đồng hành trong suốt quá trình chinh phục thế giới Blade & Soul.

Sơ lược về Triệu hồi sư, đây là hệ phái khá “bá đạo” khi kết hợp tấn công giữa Linh thú và chủ nhân. Triệu hồi sư sẽ tấn công tầm xa bằng những kỹ năng chủ yếu gây sát thương trong khi đó Linh thú sẽ đảm nhận vai trò cận chiến và sử dụng các kỹ năng khống chế là chủ yếu. Ưu điểm của hệ phái này là vô cùng tiện lợi cho những người chơi mới trong việc đánh quái dễ dàng, khả năng hỗ trợ trong phụ bản PVE tốt ( có cả kỹ năng bảo vệ đồng đội và kỹ năng hồi máu), có thể một mình làm nhiệm vụ phụ bản cấp thấp khá nhanh.

  • Ưu điểm: Bộ kỹ năng đơn giản, có cả hỗ trợ, tấn công, khống chế tốt nhưng không đòi hỏi kỹ năng cao, được linh thú hỗ trợ có thể dễ dàng solo phụ bản.
  • Nhược điểm: Nếu mất đi linh thú khả năng chiến đấu của Triệu hồi sư sẽ giảm đáng kể.

 Kiếm Vũ (Blade Dance)

Top 3 hệ phái (Class) dễ và nên chơi nhất Blade and Soul Việt Nam

Các võ hiệp thường thích thú với những hệ phái có khả năng gây sát thương lớn thuộc hàng top và lại dễ chơi thì Kiếm vũ chính là câu trả lời thích hợp nhất cho các bạn. Có thể nói Kiếm vũ là hệ phái cận chiến nhàn nhất trong Blade & Soul vì các kỹ năng của hệ phái này khá dễ sử dụng. Hệ phái này vừa có những kỹ năng gây sát thương diện rộng, vừa có những kỹ năng bảo vệ đồng đội lẫn bản thân “imba” nhất nhì Blade & Soul. Không phải tự nhiên mà họ gọi Kiếm vũ với cái tên tiếng anh “Blade Cancer”.

Đây thực sự là một lựa chọn số một nếu bạn đang ngày đêm kiếm tìm cho mình một hệ phái với khả năng gây sát thương lớn, cơ động với kỹ năng tab tăng tốc độ di chuyển và khả năng phòng thủ, nhiều kỹ năng áp sát, có thể “cover” cho đồng đội tốt. Nhược điểm duy nhất của Kiếm vũ đó là hệ phái này không thể tấn công liên tục ở tầm xa được.

  • Ưu điểm: Top gây sát thương lớn, bộ kỹ năng đơn giản dễ sử dụng, có hỗ trợ đồng đội, hỗ trợ bản thân (tốc độ di chuyển, phòng thủ).
  • Nhược điểm: Cận chiến nhưng yếu máu, cần có chút kỹ năng.

Cuồng Long (Destroyer)

Top 3 hệ phái (Class) dễ và nên chơi nhất Blade and Soul Việt Nam

Cuồng long là hệ phái cận chiến với khả năng phòng thủ lẫn tấn công vô cùng mạnh mẽ. Biệt danh là “spin2win” – xoay để thắng cũng phần nào cho thấy độ ảo diệu của hệ phái này. Hệ phái này về sau cũng đã được NSX cập nhật thêm những chiêu thức mới,  có thể bảo vệ đồng đội, hữu ích ngang ngửa với hệ phái Pháp sư. Không dừng lại ở đó, khả năng sống sót của Cuồng long cũng là rất cao với bộ kỹ năng tăng khả năng phòng thủ, hút sinh lực, tăng tốc độ di chuyển… Tuy thân hình to lớn nhưng độ cơ động của hệ phái này không hề thua kém Kiếm vũ. Nếu các võ hiệp hứng thú với vũ khí hoành tráng thì cây rìu lớn Cuồng long luôn mang theo sẽ không làm các võ hiệp thất vọng.

  • Ưu điểm: Khả năng gây sát thương lớn, bộ kỹ năng đơn giản có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội, khả năng sống sót cao.
  • Nhược điểm: Thân hình vạm vỡ có lẽ không lấy được thiện cảm vì các võ hiệp đa phần thích phá đảo thế giới ảo bằng những nhân vật “kute”.

Top 3 hệ phái (Class) dễ và nên chơi nhất Blade and Soul Việt Nam
5 sao nhé

Bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz